Sử Dụng Titan Gel Gold - Tăng Kích Thước Dương Vật Cao Cấp

Bạn gặp phải vấn đề phòng the đừng lo, Titan Gel Gold là phiên bản mới nhất giúp cải thiện khả năng sinh lý, tăng sự cương cứng, kéo dài thời gian quan hệ cũng như thay đổi kích thước dương vật.
Titan Gel là gel hỗ trợ cải thiện kích thước dương vật an toàn và hiệu quả, khiến các đấng mày râu luôn tự tin và thuận lợi hơn trong đời sống chăn gối vợ chồng.Chỉ với 26k/ngày sử dụng 1 đến 2 lần có thể: 
  • Tăng chiều dài đến 6cm
  • Tăng chu vi 5cm
  • Cướng cứng đến 45 phút


Bạn có thể điền thông tin đặt hàng tại đây: 

- Epimedium Saggitatum (2000mg), Avena Sateva (300mg): kích thích sự tăng trưởng của dương vật.
- Chất Saw Palmetto (250mg), Guarana Extract (400mg), L-Taurine (200mg), Tribulus Terrestris (50mg): giúp cương dương hiệu quả.
- Ginseng Blend (125mg), Maca (350mg), L-arginnie (520mg), Niacin (10mg), Macuna Pruriens (30mg): bổ sung thiết yếu những dinh dưỡng cho dương vật khỏe mạnh.
- Polypodium Vulgare (20mg), Rhodila Rosa (10mg), Muira Puama (20mg): tăng sinh lý giúp sinh lý đàn ông mạnh mẽ hơn.
Chiết xuất từ cây Mã Tiên Thảo: cải thiện tình trạng thiếu máu, tăng sự lưu thông máu tới các mạch máu trong dương vật giúp dương vật cương cứng.
Công dụng của Titan Gold
- Titan Gold kéo dài thời gian quan hệ, chống xuất tinh sớm, trị rối loạn cương dương.
- Titan Gold Tăng kích thước dương vật nhanh và hiệu quả trong thời gian ngắn. (Thông thường khoảng từ 4 đến 8 tuần là có kết quả, tùy theo cơ địa mỗi người)
- Kích thích khoái cảm, tạo cảm giác hưng phấn.
- Titan Gold hỗ trợ điều trị bất lực, cải thiện sức khỏe tình dục.
Titan Gold có hiệu quả cả với những người trên 60 tuổi.
Lưu ý: Sản phẩm này không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh, kết quả sử dụng sản phẩm tùy thuộc cơ địa của từng người